Dịch vụ Tư vấn Pháp lý

I. Dịch vụ Tư vấn thường xuyên: 

 • Tư vấn thường xuyên trong vòng 24h về các vấn đề lao động, phúc lợi xã hội, thuế, kế toán, kiểm toán, đầu tư…: Chúng tôi tư vấn cho Khách hàng các quy định của Việt Nam và giải pháp quan trọng trong việc tuân thủ các quy định này;
 • Cung cấp Bản tin Pháp luật & Thuế cập nhật hàng tháng: Chúng tôi cập nhật cho Khách hàng các văn bản pháp luật hàng tháng về các vấn đề mà chúng tôi thấy quan trọng liên quan đến lao động, phúc lợi xã hội và hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

II. Dịch vụ Tư vấn xin các Giấy phép đặc biệt:

 • Tư vấn tìm hiểu thị trường: Chúng tôi tư vấn cho Khách hàng về khung pháp lý và điều kiện kinh doanh cho các ngành nghề cụ thể trước khi quyết định đầu tư vào Việt Nam;
 • Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Chúng tôi giúp Khách hàng xin cấp Giấy phép đầu tư và kinh doanh nhằm tạo điều kiện cho hoạt động của các pháp nhân của họ tại Việt Nam.

III.Dịch vụ Tư vấn xin các Giấy phép đặc biệt:

 • Giấy chứng nhận công nghiệp hỗ trợ: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng về thủ tục cấp phép để được cấp Giấy chứng nhận do Bộ/Sở Công Thương cấp. Giấy chứng nhận mang lại lợi ích rất lớn về các ưu đãi Thuế thu nhập doanh nghiệp và các loại thuế khác tại Việt Nam;
 • Giấy chứng nhận đăng ký chuyển giao công nghệ: Chúng tôi giúp khách hàng xin cấp Giấy chứng nhận do Bộ/Sở Khoa học và Công nghệ cấp. Giấy chứng nhận hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa chi phí chuyển giao công nghệ từ các Công ty mẹ vào Việt Nam;
 • Giấy chứng nhận Doanh nghiệp công nghệ cao hoặc Doanh nghiệp khoa học công nghệ: Chúng tôi giúp Khách hàng xin cấp Giấy chứng nhận do Bộ/Sở Khoa học và Công nghệ cấp. Giấy chứng nhận hỗ trợ khách hàng được hưởng ưu đãi Thuế thu nhập doanh nghệp và các loại thuế khác tại Việt Nam.

IV. Dịch vụ Tư vấn sáp nhập và mua lại:

 • Cấu trúc và lập kế hoạch pháp lý: Chúng tôi tư vấn cho Khách hàng về cấu trúc pháp lý của họ trước và sau khi thành lập công ty tại Việt Nam theo yêu cầu kinh doanh của Khách hàng;
 • Thẩm định pháp lý và các hỗ trợ cấp phép liên quan: Chúng tôi xác định tình trạng tuân thủ pháp luật của Công ty mục tiêu trong thỏa thuận M&A, sau đó hỗ trợ họ các dịch vụ cấp phép liên quan (thành lập pháp nhân mới hậu M&A và đóng cửa công ty cũ).

 Ông Phạm Quốc Việt

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc

Ông Phạm Quốc Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thuế, Tài chính và Pháp lý tại Việt Nam và Singapore.

 • Hotline: 098.4998.265
 • Email: Vietpq@mactvn.com

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Ông Phạm Quốc Việt

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc

Ông Phạm Quốc Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thuế, Tài chính và Pháp lý tại Việt Nam và Singapore. 

 

BÀ PHẠM TÚ UYÊN

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Bà Phạm Tú Uyên có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Pháp lý, Tư vấn Hải quan và Tư vấn giải pháp Logistics tại Việt Nam và Hàn Quốc. 

ÔNG KIM SANG HO

Quản lý Hàn Quốc

Ông Kim Sang Ho có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn thuế và Pháp lý và Tư vấn Kinh doanh tại Việt Nam.

ÔNG HIROMU KOBAYASHI

QUẢN LÝ NHẬT BẢN

Ông Hiromu Kobayashi có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Pháp lý và Tư vấn Kinh doanh tại Việt Nam và Nhật Bản.

MACT VIỆT NAM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO CHÚNG TÔI

  MACT VIỆT NAM

  các tổ chức và hiệp hội